Nẹp Đồng thau, Nẹp đồng chống trơn bán đúng giá!

Nẹp Đồng các loại

bán đúng giá

Nẹp đồng chống trơn

nẹp đồng chữ T, L, F có gân

Nẹp Nhôm

Cam kết giá tốt nhất

cc
    Thư ba, Ngày 23/01/2018
Trang chủ Giới Thiệu Thông Tin Sản Phẩm Báo Giá Nẹp Đồng Trao Đổi Banner Tìm Đại Lý Liên hệ  
 
SẢN PHẨM
cc Chỉ Đồng Thau Trang Trí
cc NẸP ĐỒNG T
cc NẸP ĐỒNG L
cc NẸP ĐỒNG V
cc NẸP ĐỒNG La
cc NẸP ĐỒNG F
cc CÔNG TRÌNH THI CÔNG
cc PHỤ KIỆN NẸP ĐỒNG
cc Nẹp Nhôm T
cc Nẹp Nhôm L
cc Nẹp Nhôm V
cc Thanh Thau Định Hình
TIN TỨC - DỊCH VỤ
cc ĐỒNG THAU TRANG TRÍ
cc NẸP CẦU THANG
cc NẸP ĐỒNG THAU L
cc NẸP ĐỒNG THAU F
cc NẸP ĐỒNG THAU V
cc NẸP ĐỒNG
cc NẸP ĐỒNG THAU LA
cc NẸP ĐỒNG TRANG TRÍ
cc NẸP ĐỒNG THAU T
cc ĐỒNG THAU
cc NẸP ĐỒNG THAU TRANG TRÍ
cc GIỚI THIỆU VỀ NẸP ĐỒNG THAU
cc CÁCH LẮP ĐẶT NẸP ĐỒNG
liên kết website
đối tác

 
Trang chủ > NẸP ĐỒNG TRANG TRÍ >
  Nẹp Đồng Thau Trang Trí Đẹp Nẹp Đồng Thau Trang Trí Đẹp , i
 
Nẹp Đồng Thau Trang Trí Đẹp
VẬT LIỆU TRANG TRÍ BẰNG ĐỒNG THAU: Nhà ở là nơi để cho ta nghỉ ngơi thoải mái mỗi khi làm việc vất vả của mỗi ngày, để bố trí không gian ngôi nhà của bạn như thế nào cho gọn gàng ngăn nắp và đẹp mắt thì.  Đó là điều mà mỗi chúng ta luôn đưa ra những giải pháp cho ngôi nhà của mình, để tìm kiếm vật liệu trang trí như thế nào cho phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn được một không gian thoáng đãng hài hòa với màu sắc thì những vật liệu trang trí là điều cần thiết cho bạn.
 
Với những mong muốn giải quyết khó khăn trong việc trang trí hoàn thiện căn nhà của bạn. trang trí tạo điểm nhấn, che chắn bảo vệ các góc cạnh, chống trơn trượt, tiết kiệm nhân công trong thi công và bảo vệ môi trường trong trang trí nội thất cho ngôi nhà của quý khách hàng.
 
Nẹp đồng thau tự hào là  Vật liệu trang trí nội thất cao cấp và sang trọng cho ngôi nhà bạn. Công Ty Nội Thất  thuận thành đạt chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối sản phẩm nẹp trang trí bằng hợp kim đồng, đa dạng mẫu mã. Hiện nay Công Ty Thời đại mới đang là doanh nghiệp đi đầu về cung cấp nẹp trang trí bằng hợp kim đồng tại Việt  nam đồng thau được nhiều uy tín trên thị thương, được khách hàng, đối tác ưa chuộng và tin tưởng khi dùng sản phẩm nẹp đồng thau . Các sản phẩm chính gồm:
 
Loại sàn phẩm này được dùng cho gạch men, đá, kính, gỗ, thảm, thạch cao,…- lắp đặt tại các điểm nối giữa 2 mý với nhau. Ở những điểm như nối giữa 2 mý gạch men, 2 mý đá hoa cương, 2 mý sàn gỗ với nhau hoặc giữa sàn gỗ với sàn gạch, giữa 2 mý thảm hoặc giữa mý thảm với sàn gạch, chạy viền trang trí trên trần nhà, trang trí trên bức tường, chạy ron đá grannit, chống trơn trượt cầu thang đá, dòng sản phẩm đồng thau T rất an toàn khi sử dụng sản phẩm, không gây dộc hại cho con người
 
Cách thi công: Kết hợp thi công cùng với vật liệu khác, khi thi công dùng keo (silicone hoặc expon) thi công nhanh gọn tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công, không gây ô nhiễm môi trường
 
Các loại sản phẩm:
Đồng thau T10mm. 10 * 5 * 1.5mm có 2 loại sản phẩm là mặt có gân và mặt trơn
Đồng thau T15mm. 15 * 8 * 1.5mm có 2 loại sản phẩm là mặt có gân và mặt trơn
Đồng thau T20mm. 20 * 8 * 1.5mm có 2 loại sản phẩm là mặt có gân và mặt trơn
Đồng thau T30mm. 30 * 9 * 1.5mm sản phẩm này thì chỉ có 1 loại là mặt trơn
Đồng thau T35mm. 35 * 15 * 1.5mm sản phẩm này thì chỉ có 1 loại là mặt có gân
 Và một số sản phẩm khác
 
Loại sàn phẩm này được dùng cho gạch men, đá, kính, gỗ, thảm, thạch cao,…- lắp đặt tại các điểm kết thúc của sàn gỗ, thảm lót sàn, gạch mem trang trí, hoặc chay viền trang trí sung quanh chân tường ngoài ra dòng sản phẩm này còn dùng làm chống trơn trượt cầu thang đá, gỗ rất tốt., dòng sản phẩm đồng thau T rất an toàn khi sử dụng sản phẩm, không gây dộc hại cho con người.
 
Cách thi công: Kết hợp thi công cùng với vật liệu khác, khi thi công dùng keo (silicone hoặc expon) thi công nhanh gọn tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công, không bị ô nhiễm môi trường, không gây tiếng ồn
 đồng thau L
Các loại sản phẩm:
Đồng thau L18mm. 18 * 6 * 1.5mm có 2 loại sản phẩm là mặt có gân và mặt trơn
Đồng thau L24mm. 24 * 8 * 1.5mm có 2 loại sản phẩm là mặt có gân và mặt trơn
Đồng thau L35mm. 35 * 15 * 1.5mm sản phẩm này thì chỉ có 1 loại là mặt có gân
Xử lý, trang trí tạo điểm nhấn cho các khe giãn cách trên vách ngăn, tường, mặt tiền. Lắp đặt được trên các loại tường, dùng làm nẹp kết thúc cầu thang cho sàn gỗ, ốp góc cạnh cột nhà, ốp góc cạnh sung quanh chân tường.
 
Cách thi công: Kết hợp thi công cùng với vật liệu khác, khi thi công dùng keo (silicone hoặc expon) thi công nhanh gọn tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công, không bị ô nhiễm môi trường, không gây tiếng ồn
 
Các loại sản phẩm:
Đồng thau V15mm. 15 * 15 * 1.7mm sản phẩm này thì chỉ có 1 loại là mặt trơn
Đồng thau V20mm. 20 * 20 * 1.7mm sản phẩm này thì chỉ có 1 loại là mặt trơn
Đồng thau V25mm. 25 * 30 * 1.7mm sản phẩm này thì chỉ có 1 loại là mặt trơn
Đồng thau V30mm. 30 * 30 * 1.7mm sản phẩm này thì chỉ có 1 loại là mặt trơn
 
 
Dùng để chạy ron đá grannit, chạy chỉ trang trí cánh cửa, chỉ trang trí cho tủ quần áo, chỉ trang trí cho vách tường nhà, chỉ trang trí trần nhà,… ngoài những sản phẩm trên thì công ty chúng tôi còn nhận sản xuất hàng theo yêu cầu của quý khách.
 
Một số lưu ý về sản phẩm: 
Những chú ý khi mua sản phẩm đồng thau. Sản phẩm đồng thau của công ty chúng tôi là hợp kim của đồng và kim loại thiếc khi cắt sản phẩm ra thì trong lõi của nó vẫn có màu vàng, còn hàng nhái đồng thau hay còn gọi là (mạ đồng) khi cắt ra thì lõi của nó sẽ có màu trắng hoặc đen tùy chất liệu. xin quý khách hàng lưu ý khi mua sản phẩm đồng thau để chánh tình trạng mua phải hàng giả hàng nhái mà lại phải chịu giá tiền như hàng đồng thau thật, chúc quý khách lựa chọn được những sản phẩm trang trí ngôi nhà thân yêu của mình với chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.
 
(Đồng thau, đồng thau chống trượt cầu thang, đồng thau trang trí, đồng thau hcm, đồng thau giá rẻ, nẹp đồng, nẹp đồng giá rẻ, nẹp đồng chống trượt cầu thang)
 
 Cùng với sự tận tình – chu đáo và đội ngũ nhân viên trẻ - năng động của chúng tôi, hi vọng rẳng Quý khách sẽ hài lòng với những sản phẩm, dịch vụ của Công ty.
 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
Địa Chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM  
 

0838 156 158 -- 0838 15 15 13   
Điện thoại: 0904.292559 ** 0971553634   

Email: noithatthuanthanhdat@gmail.com                                    

Web: http://nepdong.com   nepdongthau.com/

 

 

 
 

  Các Tin khác

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
Địa Chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM 
     

ĐIỆN THOẠI: 02838 156 158 * 02838 15 15 13
Điện thoại: 0904 292 559 ** 097 155 3634  

Email: saomaiflooring@gmail.com                                    
Website: 
http://giadongthau.com/  

nẹp đồng, nep dongnẹp đồng Lnẹp đồngTnẹp đồng Vnẹp đồng lanẹp đồng Fđồng thaudong thaubáo giá nẹp đồng, giá đồng thau, giá nẹp đồng, nẹp đồng hcm, nẹp đồng thau, ron dong thau, chi dong thau, nẹp đồng trang trí, nẹp đồng thau trang trí