Chỉ chống trơn trượt cầu thang bằng đồng

CHỈ CHỐNG TRƠN TRƯỢT CẦU THANG BẰNG ĐỒNG

CHỈ CHỐNG TRƠN TRƯỢT CẦU THANG BẰNG ĐỒNG. Với nhu cầu cần sử dụng vật liệu trang trí hoàn thiện như hiện nay. Thì việc lựa chọn sản phẩm nào trang trí cho bậc thang vừa an toàn cho người sử dụng mà còn bắt mắt. Điều đặc biệt là giá thành lại thấp và dễ dàng sử dụng. Giải pháp tốt nhất cho bạn là dùng CHỈ CHỐNG TRƠN TRƯỢT CẦU THANG BẰNG ĐỒNG.

Những ứng dụng của: CHỈ CHỐNG TRƠN TRƯỢT CẦU THANG BẰNG ĐỒNG.

  • CHỈ CHỐNG TRƠN TRƯỢT MŨI BẬC CẦU THANG BẰNG ĐỒNG. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những sản phẩm chống trơn ngoài mũi bậc thang có những loại như sau.
  • CHỈ CHỐNG TRƠN MŨI BẬC THANG L24mm, Đối với sản phẩm này thì có kích thước như sau. (24 x 7 x 4000)mm. Với kích thước nhỏ như này thì rất thích hợp cho bậc cầu thang nhà phố.
CHỈ CHỐNG TRƠN MŨI BẬC THANG L24mm
CHỈ CHỐNG TRƠN MŨI BẬC THANG L24mm
  • CHỈ CHỐNG TRƠN MŨI BẬC THANG L35mm, sản phẩm này thì có kích thước lớn hơn nẹp L24. Rất dễ áp dụng cho các hạng mục công trình như chung cư, khu nhà xưởng, khu văn phòng cao cấp. Kích thước sản phẩm: (35 x 10 x 4000)mm
CHỈ CHỐNG TRƠN MŨI BẬC THANG L35mm
CHỈ CHỐNG TRƠN MŨI BẬC THANG L35mm.
  • CHỈ CHỐNG TRƠN MŨI BẬC THANG L38mm. Nẹp loại kích thước lớn như này rất thích hợp cho các trường học, Bệnh viện…. Rất thịch hợp ở những nơi có mật độ sử dụng đi lại nhiều.
  • CHỈ CHỐNG TRƠN MŨI BẬC THANG V30mm. Loại nẹp này với 2 cạnh đều nhau thì rất thích hợp cho những công trình trường học như mầm non hoặc quán bar. Cạnh bên dưới cũng khá là to giúp chúng ta dễ dàng phân biệt được từng bậc thang. Khi di chuyển trời tối, kích thước 30 x 35 x 4000mm.

Những ưu điểm cảu sản phẩm:

CHỈ CHỐNG TRƠN TRƯỢT CẦU THANG BẰNG ĐỒNG. Tất  cả những sản phẩm trên nói chung đều được sử dụng làm chống trơn trượt mũi bậc cầu thang cảu chúng ta. mỗi laoij đều có hình dạng và kích thước khác nhau. Nhưng mà chúng đều có chung một công dụng như nhau. Đặc biệt hơn là chúng đều được làm cùng trên 1 loại chất liệu.

Mọi thông tin chi tiết cần biết thêm về sản phẩm, Quý Khách Hàng liên hệ để được tư vấn tốt nhất. Tư vấn 24/7: 0904292559 — 0971553634 Ms Lệ

 

CHỈ CHỐNG TRƠN TRƯỢT CẦU THANG BẰNG ĐỒNG TTĐ

Địa chỉ: 294/6a phạm văn bạch, p.15, q. tân bình, tp.hcm

Email: nepdongthau296@gmail.com