chi-dong-trang-tri

Chỉ đồng trang trí

CHỈ ĐỒNG TRANG TRÍ

Chỉ đồng trang trí, nẹp đồng thau trang trí cho đá, chỉ đồng kết thúc thảm, tấm 3D, sàn gỗ….Vật tư ngành nội thất là những loại vật liệu chi tiết nhỏ. Lựa chọn sản phẩm nẹp đồng dùng để trang trí cho công trình thêm phần bắt mắt hơn. Nói về đá, gạch, gỗ thì có rất nhiều loại để chúng ta lựa chọn để sử dụng.

chi-dong-trang-tri
chi-dong-trang-tri

Chỉ đồng thau trang trí tường

Trong thi công xây dựng, thiết kế nội thất. Chúng ta luôn cần đến các phụ kiện để ứng dụng vào từng hạng mục trang trí cho các công trình xây dựng. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm vật liệu trang trí nhà, văn phòng, quán café, quán bar. Quán rượu,nhà hàng, rất đa dạng mẫu mã như chỉ đông thau chữ V, chỉ đông thau chữ F. Chỉ đồng thau chữ T,  chỉ trang trí cho thảm,… với nhiều chất liệu như. Nhôm, đồng, nhựa. Trong đó,  chỉ đồng thau chữ T đang là sản phẩm nổi bật, được ứng dụng rất nhiều trong các hoạt động công trình.

chi-dong-trang-tri-la
chi-dong-trang-tri-la

Nẹp đồng thau trang trí cho đá, có rất nhiều loại đá trên thị trường gạch đá trang trí. Như đá hoa cương, đá granit, đá kim sa, đá nữ hoàng, đá sanh, đá đỏ phú yên, gạch bông trang trí…. Nhưng tất cả những loại trên đều phải kết hợp với những phụ kiện trang trí. Thì với tạo được cho chúng ta 1 không gian đẹp và hài hòa.

chỉ đồng thau trang trí cho đá:

Những phụ kiện để dùng làm trang trí như. Chỉ đồng thau, keo trà ron, nẹp đồng thau, thanh nhôm định hình, nẹp nhôm trang trí, ray nhựa trang trí.

Những sản phẩm trên là những vật liệu phụ kiện không thể thiếu đối với sàn đá. Hoặc tường làm gạch, chỉ ron đồng thau làm ron cho đá mài rất tốt.

Các loại nẹp chỉ đồng kết hợp với đá thì có rất nhiều công dụng, như làm chống trơn cầu thang đá. Làm ron đá trang trí trên tường hoặc sàn, Làm chỉ trang trí trên tường.

Chỉ đồng thau trang trí T10

chi-dong-trang-tri-T10t
chi-dong-trang-tri-T10t

những sản phẩm trang trí bằng đồng thau nói chung. Đều dùng làm chỉ trang trí kết hợp với đá để làm nổi bật không gian nhà thêm đẹp và bắt mắt hơn. Đem lại cho quý khách những hài lòng về chi tiết nhỏ nhất, còn có những chi tiết viền cột nhà hay làm khung tranh trang trí bằng đồng thau. Loại đó sử dụng được rất nhiều các hạng mục trong công trình, mà gía thành lại rẻ. Nhưng tính chất thì lại rất bền, màu sắc cực đẹp.

Ngoài sản phẩm trên công ty chúng tôi còn sản xuất ra rất nhiều mẫu mã để phục vụ cho ngành đá như: Chỉ Đồng Thau T4 Chỉ Đồng Trang Trí 10*10

MỌI THÔNG TIN CẦN LIÊN HỆ CHỈ ĐỒNG TRANG TRÍ TTĐ

aloo: Ms Lệ. 0904 292559 == 0971553634

email: nepdongthau296@gmail.com