nep-dong-F35

Nẹp Đồng F35 gân

Thẻ:

Nẹp Đồng F35 gân

Nẹp Đồng F35 gân, Cách lắp đặt sản phẩm này như sau. Bằng việc sử dụng keo( Xbond, Expoxy..), kèm theo đinh vít( nếu cần) để gắn kết sản phẩm với các vật liệu như: gỗ, đá, gạch…

Đến với sản phẩm nẹp đồng F35 gân của TTĐ thì Quý Khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm nay. vì loại nẹp đồng này có kích thước lớn nên rất phù hợp lắp đặt và chắc chắn cho các công trình. Như những công trình công cộng và những dốc tầng hầm có độ dốc cao. Nhằm làm chống trơn trượt và giảm tốc cho chúng ta khi đi lại không bị ngã.

Những ứng dụng của nẹp đồng F35 gân

Ứng dụng của sản phẩm Nẹp Đồng Thau F35mm Gân. Sản phẩm F35 gân nói riêng hay các sản phẩm nẹp đồng nói chung. Đã và đang là sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư, khách hàng. Tùy vào từng hạng mục công trình khác nhau sản phẩm có sự ứng dụng khác nhau như:

– Sử dụng làm nẹp kết thúc cho sàn gỗ, thảm, sàn nhựa…

– Sử dụng chống trơn trượt cầu thang, bảo vệ mũi bậc cầu thang một cách chắc chắn. Áp dụng cho cầu thang đá hoa cương, gạch, gỗ, thảm…

– Dùng lắp đặt làm chống trơn cho dốc tầng hầm chung cư, căn hộ …

– Trang trí biển bảng…

Mã SP: nẹp đồng F35 GÂN

Quy cách : 35 x 10 x 1.5 x 4000mm

Nẹp đồng là gì?

Nẹp đồng được làm ra từ đồng thau. Nẹp đồng dùng chủ yếu trong xây dựng, nội thất. nẹp đồng sử dụng làm nẹp chống trơn bậc thang, sử dụng nẹp đồng cho sàn gỗ, Nẹp đồng cũng có thể sử dụng làm khe lún cho các tòa nhà cao tầng, hoạc làm nẹp gờ giảm tốc xuống tầng hầm…

Nep dong đôi khi có những tác dụng kép.

Nẹp đồng TTD nhiều khí có những ứng dụng kép ví dụ như:

VD1: Đi nẹp kết thúc bằng đồng ở cạnh góc tường vừa có thể làm đẹp góc tường và vừa bảo vệ góc tường khi bị va chạm mạnh cũng không bị bể.
VD2. Roon đồng đi ở điểm nối giữa gạch và sàn gỗ. Nó có thể che đi khuyết điểm ở khe nối giữa 2 vật liệu, và còn làm đẹp, làm điểm nhấn cho vị trí nó được gắn.

Ngoài các dòng sản phẩm thông dụng hiện Công Ty đang có thì chúng tôi còn nhận. Sản xuất các sản phẩm Đồng Thau, Thanh Thau định hình theo kích thước và mẫu mã của Quý Khách yêu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm Nẹp Đồng Thau F35mm Gân hay các sản phẩm khác, Quý Khách vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn và phục vụt tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Thuận Thành Đạt

HOTLINE: (028) 38151513

Trụ sở chính: 37/23/9 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TpHCM

Chi nhánh Sài gòn: 294/6A, Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM

Chi nhánh Hà Nội: 605 Ngọc Hồi, TT. Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Tp HN