nep-dong-la5x5

Nẹp Đồng La 5*5

Nẹp Đồng La 5*5, Chỉ đồng làm ron đá mài, là sản phẩm mới của NẸP ĐỒNG THUẬN THÀNH ĐẠT. Nhằm đáp ứng được nhu cầu cần thiết của ngành đá mài. Hiện nay thì chúng tôi cho ra đời nhiều loại sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi Quý Khách hàng. Nhằm thay thế bột trét ron đá thông thường, ngành đá thường hay sử dụng trước đây. Đến với thời buổi hiện đại như thế kỷ mới này thì chúng ta. Có rất nhiều thứ đã thay đổi từ con người cho tới xã hội.

 

nep-dong-la5x5
nep-dong-la5x5

Nẹp Đồng Thau La 5*5 làm ron đá

Chỉ đồng làm ron đá mài, những đặc điểm về sản phẩm:

– với màu sắc ánh đồng vàng thì loại sản phẩm này rất phù hợp với những màu đá đen, màu đá trắng, màu đá xanh, màu đá nâu…

– kích thước sản phẩm: 5 x 5 x 3000 (mm)

tên sản phẩm: Nẹp Đồng La 5*5, Chỉ đồng làm ron đá mài

Ứng Dụng Của Nẹp Đồng La 5*5 mm

Với dạng chất liệu này thì chúng ta có thể làm ra nhiều hình dạng vật liệu trang trí khác nhau,  tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Như thanh suốt cho rèm cửa, nút hoa trang trí cho ghế sofa, bình trang trí phòng khách, lư hương trên bàn thờ, thanh nẹp trang trí trên tường,  cột nhà, ron nền nhà của đá hoa cương hoặc đá mài……

Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu ở đây là chỉ đồng thau la. Với kích thước vừa đẹp (5 x 5 x 3000 mm ) rất dễ áp dụng trong việc trang trí nhà cửa của chúng ta như làm ron cột nhà khi chúng ta ốp đá hoa cương hoặc làm ron cầu thang máy, với màu sắc ánh vàng thì rất dẽ phối cảnh với những vật liệu trang trí mà chúng ta đã chọn.

Mỗi một công trình là một kiểu thiết kế khác nhau và tùy từng vị trí để chúng ta chọn lựa sản phẩm. Nẹp đồng trang trí sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của mình. Chính vì thế CÔNG TY THUẬN THÀNH ĐẠT chúng tôi với đưa ra nhiều loại nẹp giống nhau về hình dạng. Nhưng khác nhau về kích thước để phù hợp với từng công trình.

những sản phẩm khác cùng loại.

+ Chỉ đồng làm ron đá trang trí
+ Nẹp đồng la 5 * 5 mm
+ Ron đá trang trí bằng đồng thau

+ Chỉ đồng T4 làm chỉ ron đá

+ Nẹp đồng la 5×10 mm

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Thuận Thành Đạt

HOTLINE: (028) 38151513

Trụ sở chính: 37/23/9 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TpHCM

Chi nhánh Sài gòn: 294/6A, Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM

Chi nhánh Hà Nội: 605 Ngọc Hồi, TT. Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Tp HN