nep-dong-T35-gan

Nẹp Đồng T35 gân

Nẹp Đồng T35 gân

Nẹp Đồng T35 gân nói riền dùng làm chống trơn cho bậc ram dốc rất tốt vì nó có kích thước lớn. Đường gân trên bề mặt cũng lớn chính vì vậy rất thích hợp lắp đặt ở những nơi có xe đi lại.
Nẹp đồng T nói chung được dùng làm ở nhiều hạng mục công trình từ lớn đến nhỏ.

Từ hộ gia đình cho tới công trình cộng cộng chúng ta đều có thể sử dụng được nhé các khách yêu. Còn việc sử dụng vào vị trí nào thì chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý sau đây để khách hàng tham khảo ạ.

Nẹp Đồng T35 gân

Loại sản phẩm này trên bề mặt có sọc nên chúng ta được dùng làm nẹp chống trơn bậc thang. Hoặc là bậc tam cấp, bậc ram dốc đi lại của tầng hầm, bể bơi…
Chỉ đồng T nói chung rất dể áp dụng vào những hạng mục công trình của chúng ta. Chúng ta có 2 loại sản phẩm chính là bề mặt trơn và bề mặt có sọc. Sau đây TTĐ xin giới thiệu chi tiết về từng loại chức năng của từng sản phẩm nhé.

  • Nẹp đồng T mặt trơn, với loại sản phẩm này thì được dùng làm nẹp chỉ trang trí là chủ yêu. Điều quan trọng là trang trí ở những địa điểm nào trong ngôi nhà của chúng ta.
  • Chỉ đồng T4mm được dùng làm trang trí cho ron đá mài dưới nền nhà hoặc trên tường.  Để phân ra những ô to nhỏ theo ý thích của từng hộ gia đình.

Tương tự như sản phẩm T4 thì chúng ta có. T10, T15, T20, T25, T30 cũng đều dùng làm nẹp chỉ trang trí và là vật tư. Dùng làm che mối nối khuyết điểm của những vật liệu chính như gạch, đá, gỗ rất tốt.

Nẹp Đồng T35 gân và những ứng dụng của sản phẩm

Với nền kinh tế phát triển như hiện nay sản phẩm Nẹp Đồng đã trở nên phổ biến trong các công trình xây dựng. Nhà hàng, khách sạn chung cư cao cấp, các biệt thự, tòa nhà sang trọng. Nẹp Đồng là một sản phẩm nẹp trang trí hoàn thiện công trình rất quan trọng.

Nep dong thau cũng có rất nhiều sản phẩm khác nhau như. Nẹp góc v, nẹp chỉ t, nẹp bo góc ngoài, nẹp inox nẹp chỉ u. Nẹp chống trơn cầu thang, nẹp len chân tường,nẹp mặt bằng-thông phòng, nẹp bo góc trong nẹp trần nhà, nẹp thảm, nẹp bo viền mép gỗ, ,.
– Nẹp chỉ ron đá: nẹp đồng thau T10mm thường được dùng làm nẹp chạy ron đá. Thay vì mình dùng bằng xi măng thì chúng ta dùng bằng nẹp đồng để chạy rong đá nhằm tao sự khác biệt. Làm tăng độ thẩm mỹ cho gia chủ, đem lại vẻ đẹp quý phái cho gia chủ.
– Nẹp nối sàn: nẹp T dùng để nối sàn gạch với sàn gỗ, nối sàn gạch với sàn gạch. Nối giữa 2 mí thảm với nhau, nối giữa 2 mí của sàn gỗ, phụ kiện sàn gỗ, phụ kiên thảm lót sàn

Giới thiệu chung về nẹp đồng T có gân

– Nẹp chống trượt cầu thang T : sản phẩm nep dong thau T có gân thường được dùng làm. Nẹp chống trượt bậc cầu thang đá, nhằm giúp cho chúng ta tô điểm thêm. Cho bậc cầu thang đẹp hơn và đặc biệt là mỗi khi di chuyển trên bậc cầu thang. Thì an toàn hơn không sợ bị trơn ngã.

Công ty chúng tôi là đơn vị có khả năng cung cấp số lượng lớn nẹp nhôm. Nẹp đồng các loại, ngoài ra với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu về nẹp trang trí, nẹp nhôm, nẹp đồng của quý khách. Việc thi công do chúng tôi triển khai vô cùng đơn giản với quy trình bài bản có được qua kinh nghiệm triển khai hàng trăm công trình.

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Thuận Thành Đạt

HOTLINE: (028) 38151513

Trụ sở chính: 37/23/9 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TpHCM

Chi nhánh Sài gòn: 294/6A, Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM

Chi nhánh Hà Nội: 605 Ngọc Hồi, TT. Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Tp HN