nep-dong-T10-gan

Nẹp đồng thau T10 gân

Nẹp đồng thau T10 gân

Nẹp đồng thau T10 gân, Thông tin về sản phẩm nẹp đồng thau. Ở các công trình công cộng như bệnh viện, trường học, khu chung cư,… . Nơi có nhiều người qua lại thì các rủi ro xảy ra do cầu thang bị trơn diễn ra thường xuyên. Ngay cả trong các hộ gia đình, ở những khu vực ẩm ướt như. Bậc thang nhà vệ sinh, sân thượng, tiền sảnh. Thì mọi người cũng rất dễ bị té ngã. Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng cầu thang, công ty TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT. Chúng tôi xin giới thiệu đến với quý khách hàng sản phẩm mang tên nẹp đồng thau T10 mm chống trơn trượt.

Tên gọi: nẹp đồng thau T10 mm gân
Giá bán: liên hệ
Màu sắc: màu vàng đồng
Kích thước: 10 x 5 x 1.55 x 4000 (mm)

nẹp đồng thau T10 gân
nẹp đồng thau T10 gân

Ứng dụng của sản phẩm nẹp đồng thau T10 có gân:

Nẹp đồng cầu thang T10 có sọc nhằm mục đích đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, nẹp cầu thang làm tăng thêm cho chúng ta một vẻ thẩm mỹ mới cho.  Cầu thang của chung ta, tạo điểm nhấn riêng cho căn nhà. Một công dụng cần phải kể đến nữa là nẹp cầu thang giúp bảo vệ các mũi cầu thang. Giữ cho cầu thang được bền, đẹp hơn trong thời gian dài.

Bên cạnh dòng sản phẩm này. Công Ty chúng tôi còn nhận thiết kế riêng các mẫu mã và kích cỡ. Theo nhu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra, công ty TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT. Cũng phân phối các chủng loại sản phẩm. Có cùng công dụng với nẹp đồng T gân như nẹp đồng T15 mm gân. Nẹp đồng T15 mm trơn, nẹp đồng T20 mm trơn, nẹp đồng T20 mm gân. Nẹp đồng T30 mm gân , nẹp đồng T30 mm trơn,…. Chúng tôi hi vọng. Có thể giúp quý khách có sự lựa chọn đa dạng hơn cho phụ kiện nội thất trong ngôi nhà.

nẹp đồng thau T10 gân

Sản phẩm Nẹp đồng thau T10 gân ở các công trình công cộng như. Bệnh viện, trường học, khu chung cư,… Nơi có nhiều người qua lại thì các rủi ro xảy ra do cầu thang bị trơn trượt diễn ra rất thường xuyên. Ngay cả trong các hộ gia đình, ở những khu vực ẩm ướt như bậc thang nhà vệ sinh. Sân thượng, tiền sảnh,… thì mọi người cũng rất dễ bị té ngã. Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng cầu thang. Công Ty THUẬN THÀNH ĐẠT của chúng tôi xin giới thiệu đến với quý khách hàng sản phẩm mang tên nẹp đồng T10 mm chống trơn trượt.

Ứng dụng của sản phẩm nẹp đồng T10 có gân:
Nẹp đồng T10 mm có sọc nhằm mục đích đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, nẹp cầu thang làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ của cầu thang, tạo điểm nhấn riêng cho căn nhà. Một công dụng cần phải kể đến nữa là nẹp cầu thang giúp bảo vệ các mũi cầu thang, giữ cho cầu thang được bền, đẹp hơn trong thời gian dài.

Cách bảo quản sản phẩm nẹp đồng thau :

Trong quá trình lắp đặt, không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu phát hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau vùng bụi bẩn.

Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành trang trí nội thất, trải qua hàng trăm công trình thi công lớn nhỏ và đội ngũ nhân viên lành nghề, công ty TNHH THUẬN THÀNH ĐẠT chúng tôi hy vọng rằng có thể đem đến cho quý khách hàng sự sang trọng, quý phái hơn cho không gian sống của mình.

Mọi thông tin xin liên hệ qua Ms Lệ 0904292559 tư vấn 24/7

Chuyên: sản xuất gia công các sản phẩm từ đồng thau như nẹp chỉ trang trí nội thấtnẹp đồng chống trơn trượt cho cầu thang, ngoài gia chúng tôi còn gia công sản xuất những mẫu mã theo thiết kế của quý khách hàng