Nẹp Đồng

Nẹp Đồng

Nẹp Đồng hiện nay trên thị trường vật liệu trang trí hoàn thiện có rất nhiều loại chất liệu khác nhau như. Chất liệu nhựa, nhôm, đồng, gỗ, gạch, đá…., nhưng ở đây. THUẬN THÀNH ĐẠT xin giới thiệu với Quý Khách hàng dòng sản phẩm. chỉ đồng trang trí và nẹp đồng chống trơn cầu thang. Mỗi một công trình là một đặc thù khác nhau, nhưng không phải vì thế mà TTĐ không có nhiều sản phẩm để đáp ứng. Mà chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đa dạng để khách hàng lựa chọn. TTĐ sẽ giới thiệu những sản phẩm cụ thể và những ứng dụng của từng sản phẩm chỉ đồng.

NẸP ĐỒNG
NẸP ĐỒNG

Nẹp Đồng Chữ T

chỉ đồng thau trang trí và nẹp đồng chống trơn cầu thang T

  • Nẹp đồng trang trí T mặt trơn nói chung được dùng làm nẹp nối và che khuyết điểm cho đá ốp tường. sản phẩm này được dùng làm nẹp nối cho sàn gỗ với sàn gạch, sàn thảm với sàn gạch. ngoài ra nẹp đồng chữ T còn được mọi người dùng làm nẹp ron gạch rất đẹp.

+ Đồng thau có một màu vàng kim, màu sắc khá giống màu của vàng. Nó có thể duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện môi trường bình thường. Đồng thau có nhiệt độ nóng chảy thấp, tăng tính đúc vì thế có thể chế tạo ra những sản phẩm trang trí có vẻ đẹp sắc sảo.

+ Sau một thời gian sử dụng có thể đánh bóng làm mới lại, nên nét đẹp của đồng thau không bao giờ cũ.

+ Ứng dụng: Nẹp đồng T10 trơn, T15 trơn, T20 trơn, T25 trơn, T30 trơn. Thường được sử dụng như một đường chỉ phân cách giữa 2 vật liệu lót sàn với mục đích. Để che đi khuyết điểm giữa hai vật liệu tiếp giáp nhau và tạo nên một đường viền trang trí. Hoặc đi những đường chỉ song song ở một mặt phẳng tạo nên một điểm nhấn nổi bật.

nẹp đồng trang trí T
nẹp đồng trang trí T
  • Nẹp đồng chống trơn cầu thang T

  • Với bậc cầu thang đá dốc tầng hầm… Nếu bị ướt do lau chùi, nước mưa.. thì sẽ rất trơn. Chúng ta nên thậm trọng trong quá trình di chuyển trên những bậc thang này.
  • nẹp đồng chống trơn cầu thang T
    nẹp đồng chống trơn cầu thang T

+ Để khắc phục điều này, chúng tôi đã sản xuất những thanh nẹp ứng dụng cho việc chống trượt cầu thang. Với nhiều mẫu mã để lựa chọn cho các hạng mục công trình khác nhau.

+ Ừng Dụng: Nẹp đồng T10 gân, T15 gân, t20 gân, t30 gân, T35 gân, D18 gân với thiết kế nhỏ gọn. Bề mặt có gân tạo độ nhám chuyên dùng để chống trượt cho bậc thang đá granite, cầu thang đá mài. Chống trơn trượt cho bậc ram dốc lên xuống và ram dốc tầng hầm. Ngoài ra chỉ đồng chống trơn cầu thang T cũng thường được sử dụng trong việc che mối nối giữ 2 vật liệu lót sàn.

Nẹp đồng chữ V

nẹp đồng chứ V
nẹp đồng chứ V

Nẹp đồng chữ V nói chung được dùng làm nẹp chống vỡ cạnh cột và góc tường. Sản phẩm này còn được dùng làm nẹp chống trơn cầu thang và chống bể cạnh mũi bậc cầu thang. Ngoài ra thì sản phẩm thanh đồng thau này còn được dùng làm nẹp kết thúc sàn gỗ và nẹp kết thúc thảm bằng đồng thau.

  • Cách dùng thanh đồng thau V30 có gân ứng dụng chống trượt cho bậc thang. Bậc thang bằng gạch, bậc cầu thang bằng đá mài và bậc thang bằng bê tông mài. Ngoài ra nó còn có công dụng chống bể cạnh mũi bậc thang bằng gạch, bê tông.
  • Cách dùng nẹp đồng F35, chỉ đồng F35 thường được gắn vào mũi bậc thang đá mài bê tông mài ngay trong lúc thi công. Chỉ đồng thau có gân F35 và T35 cũng được sử dụng để chống trơn cho ram dốc tầng hầm. Sản phẩm này được lắp gắn kết bằng keo dán xbond và đinh vít để tăng độ bền.

Nẹp đồng chữ L

nẹp đồng chữ L
nẹp đồng chữ L

Nẹp đồng chữ L cũng có 2 loại là trên bề mặt có gần và trơn giống như chỉ đồng chữ T. Nhưng loại sản phẩm này lại có ứng dụng khác với nẹp T là.

Cách dùng thanh chỉ đồng chữ L mặt trơn: L18 trơn, L24 trơn, L25 trơn, nẹp kết thúc, chỉ đồng thau hình chữ L. Thường dùng để làm nẹp kết thúc những điểm cuối của vật liệu lót sàn…, nẹp cạnh góc tường. Nó có thể chống bể góc cạnh tường khi bị va đập mạnh đồng thời che đi các khuyết điểm ở các góc cạnh. Tạo điểm nhấn tô lên vẻ đẹp sắc sảo cho căn nhà bạn.

Nẹp đồng La

nẹp đồng la
nẹp đồng la

chỉ đồng la nói chung được dùng chủ yếu làm ron cho đá mài, ron gạch và làm chỉ trang trí cho tường. Cấu tạo chung của sản phẩm nẹp đồng la là có hình dạng 1 thanh thẳng không có gờ, không có chân. Nên rất dễ lắp đặt và áp dụng vào nhiều hạng mục cảu mỗi công trình.

Ứng dụng của chỉ đồng la: Nẹp chữ T4, nẹp chứ i8, Nẹp chữ U10, Nẹp La đồng. Có nhiều kích thước ( 5×5, 5×10, 5×20, 1×20, 3×8, 3×15, 3×20… còn rất nhiều kích thước khác nữa).

Với nhiều ý tưởng mới mẻ trong ngành trang trí nội thất. Nẹp đồng la đang được sử dụng rất phổ biến với nhiều ứng dụng. Thay thế bột trét làm ron cho gạch, đá, gỗ…, dán chỉ tạo điểm nhấn lên những mặt phẳng. Tạo đường viền âm, dán cạnh, góc trang trí tạo điểm nhấn cho sàn nhà, vách, cửa, giường, tủ…

Đến với THUẬN THÀNH ĐẠT

chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho Quý Khách những mẫu sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

sản phẩm nẹp đồng của chúng tôi có thể làm được 3 màu

+ màu vàng gol (màu vàng của đồng thau)

+ màu giả cổ hay còn gọi là màu xám đen

+ màu bóng gương hay còn được gọi là nẹp đồng bóng

nẹp đồng bóng gương
nẹp đồng bóng gương
nẹp đồng bóng gương và giả cổ
nẹp đồng bóng gương và giả cổ
nẹp đồng màu vàng gol
nẹp đồng màu vàng gol

Mọi thông tin cần biết thêm chi tiết về sản phẩm Quý Khách hàng liên hệ với NẸP ĐỒNG THUẬN THÀNH ĐẠT để được tư vấn kỹ hơn về từng loại sản phẩm.

Điện thoại: 02838 151513 – 0904292559 gặp Ms LỆ

Địa chỉ: 294/6A Phạm văn bạch, phường 15, quận tân bình, tp.hcm

Email: nepdongthau296@gmail.com

 

 

Comments are closed.