nep-goc-che-khuyet-diem

Nẹp góc che khuyết điểm trong nội thất hiện nay – Thuận Thành Đạt

Nẹp góc che khuyết điểm trong xây dựng những công trình sử dụng vật liệu xây dựng trong không gian nội thất sang trọng và hiện đại không thể không kể đến nẹp trang trí, đặc biệt là nẹp góc.

Chắc chắn trong mọi công trình nội thất tạo nên những đường nét, điểm nhấn nhỏ nhưng đủ làm cho không gian nội thất khác biệt.

Đặc biệt là những góc cạnh bị thô kệch, sứt mẻ trong quá trình xây dựng và thi công, không chỉ làm giảm đi vẻ đẹp mà còn có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Để giảm thiểu tối đa điều này, nẹp góc che khuyết điểm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn để che đi những khuyết điểm đó.

Nẹp góc che khuyết điểm bằng đồng chữ V

Nẹp đồng chữ V được sử dụng rộng rãi trong các công trình nội thất được thiết kế từ hợp kim đồng và đồng nguyên chất có độ bền tốt, thẩm mĩ cao nên được nhiều gia đình sử dụng trong trang trí nội ngoại thất.

Nẹp này được sử dụng tạo điểm nhấn cho các góc, cạnh của sàn gỗ, sàn thảm, sàn đá, chống trơn trượt cho cầu thang

Nẹp đồng thau trang trí V được ứng dụng rộng rãi nhất trong ngành trang trí. Đặc biệt dùng cho ốp lát đá hoa cương. Sự hỗ trợ của nẹp giúp bảo vệ các góc cạnh khỏi bị sứt bể mỗi khi gặp va đập mạnh.

Nẹp đồng còn có tác dụng trang trí cho những khu vực trong nhà có thêm điểm nhấn ấn tượng, không bị đơn điệu. Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng được áp dụng trong nhiều hạng mục như:

Làm viền khung kính, làm gía đỡ khung hình, làm chỉ kết thúc cho thảm ở sân khấu, chống bể mũi bậc tam cấp,…

Thông Tin Liên hệ

HOTLINE: 028 38 151513 – 088 888 1897

Trụ sở chính: 37/23/9 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp HCM

Chi nhánh Sài Gòn: 294/6A, Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM

Chi nhánh Hà Nội: 605 Ngọc Hồi, TT. Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Tp HN

Website: https://nepdong.com   https://thuanthanhdat.com.vn