Nẹp nhôm Thuận Thành Đạt 2018

NẸP NHÔM

nẹp nhôm, chỉ nhôm trang trí hoàn thiện đang được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng sản phẩm này. Vì sản phẩm này có những đặc tính như sau

  • sản phẩm trang trí có màu sắc đẹp.
  • chỉ nhôm có tính ổn định không bị giãn nở theo thời thiết
  • sản phẩm có độ bền màu cao
  • tính chất có kg rất nhẹ dễ dàng lắp đặt trên cao mà không sợ bị rơi xuống.
  • thanh nhôm định hình rất dễ làm màu TTĐ chúng tôi xin giới thiệu với quý khách dòng sản phẩm trên có 4 màu cơ bản. màu vàng bóng, màu nhôm, màu vàng mờ, màu inox.
nẹp nhôm
nẹp nhôm

Nẹp nhôm chữ T

nẹp nhôm chữ t
nẹp nhôm chữ t

Nẹp nhôm nói chung được mọi người chọn dùng làm nẹp trang trí hoàn thiện.

Nẹp chữ T được ứng dụng như làm nẹp nối cho sàn gỗ và gạch, nối giữa sàn thảm và sàn đá. Sản phẩm này còn được dùng làm nẹp che khuyết điểm cho tường dán đá hoa cương và tấm trang trí 3D. ngoài ra nẹp nhôm chữ T còn được dùng làm nẹp che khe lún rất tốt.

Nẹp nhôm chữ V

nẹp nhôm chữ V
nẹp nhôm chữ V

Nẹp chữ V để nói tới công dụng chung thì sản phẩm này cũng được dùng làm vật liệu trang trí hoàn thiện. nhưng để nói riêng về nẹp nhôm chữ v thì loại nẹp này có nhiều tác dụng cho chúng ta như. Ốp chống bể cạnh cột nhà, chống bể góc tường và chống cạnh sắc của góc tường bằng đá. Nẹp nhôm chữ V còn được dùng làm viền khung tranh trang trí. Ngoài ra sản phẩm này còn được dùng làm nẹp kết thúc cho sàn.

Nẹp nhôm chữ L

Nẹp nhôm chữ L
Nẹp nhôm chữ L

Nẹp nhôm chữ L thì bao gồm có 2 loại là nẹp nhôm L trang trí và nẹp nhôm L chống trơn cầu thang.

Ở mục trên đây TTĐ xin giới thiệu về nẹp nhôm chữ L trang trí. Thường thì nẹp L có 2 cạnh không đều nhau được lựa chọn chủ yếu làm nẹp. Kết thúc cho sàn gỗ, nẹp kết thúc sàn thảm và nẹp góc tường chống bể cạnh.

Nẹp nhôm chữ U

Nẹp nhôm chữ U là vật liệu tốt để trang trí ngôi nhà của bạn, tăng thêm sự sang trọng. Lôi cuốn hơn cho thứ bạn tưởng chừng như đơn giản và không thể làm đẹp hơn cho chúng như những bức tường, trần nhà, sàn gỗ…
Nẹp nhôm là dòng sản phẩm trang trí mới sau khi bạn đã xây nhà xong. Nó trang trí và tăng vẻ đẹp rạng ngời hơn cho từng ngóc ngách trong ngôi nhà bạn nhờ màu sắc kim loại sáng bóng và tươi mới cho ngôi nhà của bạn.

nẹp nhôm chống trơn bậc thang

Ứng dụng của Nẹp nhôm chống trượt cầu thang
Nẹp L nhôm chống trượt dùng để bo mũi bậc cầu thang, bo mép sàn sân khấu.. chống trơn trượt

Cách thi công, lắp đặt Nẹp nhôm chống trượt cầu thang

+ Sử dụng vít 4 kèm nở 6 để liên kết nẹp với vật liệu

+ Sử dụng keo silicone, titebond …để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính. lau sạch bề mặt vật liệu và bề mặt vị trí cần trang trí trước khi bôi keo và dán. một lọ keo nên sử dụng dán 15 đến 20 m nẹp.