nep-nhom-v10

Nẹp nhôm V10

Nẹp nhôm V10

Nẹp nhôm V10. Về chất lượng sản phẩm : Thuận Thành Đạt cam kết toàn bộ sản phẩm Nẹp nhôm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất với công nghệ luyện kim tiên tiến. Công nghệ Anode và xi mạ điện phân chống chày xước tốt, bảo vệ màu sắc lên đến 20 năm.

Nẹp trang trí nhôm V10, Nên sử dụng kết hợp với các sản phẩm nẹp nhôm trang trí khác như. Nẹp bo góc trong, Nẹp chống trơn, Nẹp mặt bằng,thông phòng, Nẹp len chân tường, Nẹp luồn dây điện. Nẹp kết thúc sàn-nẹp thảm, nẹp trần nhà, Nẹp bo viền mép gỗ…Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, đẹp nhất.

nep-nho-trang-tri-v10
nep-nho-trang-tri-v10

Cách Thi Công Nẹp nhôm V10

Khi Lắp đặt chúng ta sử dụng keo xbond keo titebond để liên kết với các vật liệu. Đá các loại, gỗ , gạch , kính, thảm. Trong quá trình lắp đặt không nên xé bỏ lớp nilon bảo vệ bên ngoài tránh bụi bẩn. Phần nilon được xé bỏ sau khi đã lắp đặt hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Hiện tại THUẬN THÀNH ĐẠT đang cung cấp các loại. Nẹp nhôm chữ T , Nẹp nhôm V , Nẹp nhôm Chữ L , Nẹp trang trí Chữ U , Nẹp kết thúc thảm. Với 4 màu sắc chủ đạo là : vàng bóng , vàng mờ , inox và màu nhôm. Giúp tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.

Màu sắc nẹp nhôm V10: Màu vàng bóng, màu nhôm, màu inox, màu vàng mờ.
Nẹp nhôm V10 là Hợp kim nhôm, phun sơn tĩnh điện nên. Có ưu điểm chống mài mòn và chống oxi hóa cao. Phù hợp với các hạng mục sử dụng nẹp nội thất và ngoại thất như trang trí góc tường, cạnh cột. Nhằm bảo vệ các góc hoặc che đi các góc bị sứt mẻ…

Chất liệu Nẹp Nhôm V10

Hợp kim nhôm, mạ anode
Nẹp góc V chủ yếu được dùng cho gạch men, đá, kính, được lắp đặt tại những góc 90 độ nên. Tiết kiệm phần gạch men, đá, kính khoan đi để lắp đặt, rút ngắn thời gian thi công, tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất các góc ngoài.

Lưu ý: Khi làm sạch bề mặt sản phẩm không nên sử dụng nước tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn cao, có tính hòa tan.

Nẹp nhôm V có nhiều kích thước để phù hợp với mỗi hạng mục công trình.  TTĐ cung cấp sản phẩm nẹp nhôm và nẹp đồng trang trí. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 294/6a phạm văn bạch, phường 15, quận tân bình. tp.hcm

Điện thoại: 02838 156 158 – 0904292559 Ms Lệ

Email: nepdongthau296@gmail.com

https://nepdong.com