nep nhom trang tri

Vai trò của nẹp nhôm trong trang trí nội thất?

Nhôm là một loại kim loại có giá thành ổn định nhất so với những kin loại khác. Nẹp nhôm cao cấp  dần trở thành xu hướng trong nhiều thiết kế nội thất hiện nay. Những chi tiết nhỏ tạo điểm nhấn nổi bật trong căn nhà bạn. Với độ sang bóng, bền đẹp của nẹp nhôm, sản phẩm này được sử dụng phổ biến.

Bạn đã biết hết công dụng của nẹp nhôm? Vai trò của Nẹp Nhôm trong trang trí nội thất là gì? Bạn cần tìm một đơn vị cung cấp nẹp nhôm uy tín?

Với bài viết này, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về nẹp nhôm!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Nẹp nhôm trang trí

Kích thước: Có đa dạng mẫu mã lẫn kích thước phù hợp với nhiều thiết kế nội thất khác nhau.

Màu sắc: nẹp nhôm nhiều màu sắc, tăng tính thẫm mỹ và đồng nhất của thiết kế. Một số màu được sử dụng phổ biến như: “màu inox, màu nhôm, màu vàng bóng, màu đen, màu hồng, màu sâm banh”.

Chủng loại sản phẩm: sản phẩm có nhiều mẫu mã như:

  • Nẹp Nhôm chữ T: dùng để nối giữa các khe hở giãn cách trên vách tường, chuyển tiếp tạo điểm nhấn giữa các mảng vật liệu. Là Nẹp kết nối sàn giữa hai phòng hoặc tại cửa khi độ cao của hai mặt sàn bằng nhau.
  • Nẹp nhôm chữ L: Thường được dùng trong kết thúc sàn gỗ. Nẹp mũi bậc cầu thang thường sử dụng để chống trơn và bảo vệ mũi bậc cầu thang không sứt bể.
  • Nẹp nhôm chữ V: được dùng trong các vị trí góc 90 độ, bảo vệ các góc chống sứt mẻ, che khuyết điểm. Tạo điểm nhấn tinh tế cho không gian nội thất nhà bạn.
  • Nẹp Nhôm chữ U: Dùng trong xử lý và trang trí các khe giãn cách của gạch, đá, gỗ kính trên tường. Ngoài ra, nẹp U còn được dùng xử lý các khe hở giãn sàn, khe hở thông phòng dưới bậu cửa… tạo điểm nhấn trong trong trang trí nội thất.
  • Nẹp Nhôm chữ F: Nẹp chủ yếu được dùng để kết thúc sàn tại chân tường, cửa phòng, những vị trí kết thúc có độ cao bằng nhau.

Bảo vệ góc tường nhà bạn cùng nẹp nhôm chữ v – TTD

Vai trò của nẹp nhôm trang trí nội thất?

Nẹp nhôm là loại vật liệu được gia công làm nẹp trang trí với chất liệu nhôm được đanh giá cao. Bới sản phẩm có tinh thẩm mỹ, bền và giá cả lại hợp lý.

Ở trên chúng ta đã tìm hiểu về những ứng dụng của các mẫu mã sản phẩm nẹp nhôm. Giờ đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về 3 vai trò chính của Nẹp nhôm trong trang trí nội thất.

Mang đến tính đồng nhất và hài hòa – nổi bật cho không gian nội thất

Nẹp Nhôm cao cấp được sử dụng là vật dụng trang trí liên hết giữa các chi tiết tạo sự hài hòa với nhau.

Với màu sắc đa dạng, nẹp nhôm có thể gia tăng tinh đồng nhất, kết hợp uyễn chuyển trong thiết kế.

Hỗ trợ việc thi công trở nên dễ dàng hơn.

Nhờ có nẹp nhôm, giúp thi công các bậc cầu thang trở nên dễ dàng hơn. Các góc cạnh, khe hở hay đường chỉ giữa các bậc đều được che đậy khéo léo bởi nẹp nhôm.

Sản phẩm còn giúp gia tăng tuổi thọ của bậc cầu thang, tăng tính sang trọng trong nội thất.

 

Tạo sự an toàn trong không gian sống

Nẹp nhôm ngoài việc được sử dụng trong trang trí, còn được coi là sản phẩm tăng tính an toàn cho không gian nội thất.

Nẹp nhôm sử dụng trong các công trinh cầu thang, giúp chống trơn hiệu quả. Bảo vệ người đi qua lại tại khu vực cầu thang tranh té, ngã,..

 

Bạn cần tìm đơn vị cung cấp nẹp nhôm trang trí nội thất uy tín? Hãy ghé thăm quan và mua sắm tại cửa hàng Thuận Thành Đạt. Ở đây chúng tôi luôn sẳn sang giải đáp thắc mắc của quý khách. Các sản phẩm cung cấp ra thị trường đều là hàng chất lượng. Bạn có thể hoàn lại nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất.

Thuận Thành Đạt rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Địa chỉ: Công Ty CP  Nội Thất Thuận Thành Đạt 

Điện Thoại: (028) 38151513

Xưởng sản xuất: 37/23/9 Đường Hồ Văn Long, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân. Tp Hồ chí Minh