nep-dong-la-5x10

Nẹp đồng la5*10

Nẹp đồng la5*10 với Kiểu dáng được thiết kế đặc biệt cho ron đá và ron trang trí. Trên cánh cửa, cánh tủ vừa tạo nên điểm nhấn cho những vật dụng của chúng ta thêm phần sang trọng hơn. Vừa tôn lên cái vẻ đẹp của  những vật dụng sung quanh nó tuy là bề mặt rất nhỏ. Nhưng lại cực kỳ đẹp khi chúng ta kết hợp với đồ gỗ màu đỏ hoặc màu đen.

CÔNG TY chúng tôi không ngừng nỗ lực. Nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bán hàng để làm hài lòng Quý Khách hàng. Và đem đến cho các bạn những dòng sản phẩm với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo. Đặc biệt rất an toàn khi sử dụng đó là chất liệu đồng thau.

nep-dong-la-5x10
nep-dong-la-5×10

Nẹp đồng thau La 5×10

Nẹp đồng thau La 5×10 Với dạng chất liệu này thì chúng ta có thể làm ra. Nhiều hình dạng vật liệu trang trí khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Như thanh suốt cho rèm cửa, nút hoa trang trí cho ghế sofa, bình trang trí phòng khách. Lư hương trên bàn thờ, thanh nẹp trang trí trên tường, cột nhà, ron nền nhà của đá hoa cương hoặc đá mài……

Ngoài sản phẩm Nẹp đồng thau La 5×10 ra thì còn nhiều sản phẩm cùng loại nhưng khác nhau về kích thước tha hồ cho Quý khách hàng lựa chọn.

Cụ thể như:

– Nẹp đồng la 2 x 3 mm (chỉ chạy ron cánh tủ trang trí,…..)

Nẹp đồng la 1 x 20 mm ( viền cạnh bàn hoặc làm viền hộp quảng cáo, chỉ trang trí vách nổi …)

– Nẹp đồng la 3 x 8 mm (làm ron đá trang trí hoặc dùng làm ron chống trơn cầu thang,…)

– Nẹp đồng la 3 x 20 mm (loại này dùng làm nẹp chỉ trang trí trên tường hoặc cột trang trí ở những sảnh nhà hàng tiệc cưới………)

Nẹp đồng la 5 x 5 mm (làm ron đá trang trí hoặc dùng làm ron chống trơn cầu thang, ….)

– Nẹp đồng la 5 x 20 mm ( thanh trang trí ở những tòa nhà hội nghị hoặc làm khe lún cho tấm trang trí 3D…….)

– Nẹp đồng la 3 x 40 mm (loại nẹp này dùng ốp thành tàu du lịch……)

Chỉ đồng thau la 5x10mm

sản phẩm chỉ đồng thau La 5×10mm  chúng tôi muốn giới thiệu ở đây là chỉ đồng thau la. Với kích thước vừa đẹp (5 x 10 x 3000 mm ) rất dễ áp dụng trong việc trang trí nhà cửa của chúng ta như. Làm ron cột nhà khi chúng ta ốp đá hoa cương hoặc làm ron cầu thang máy. Với màu sắc ánh vàng thì rất dẽ phối cảnh với những vật liệu trang trí mà chúng ta đã chọn.

Chỉ đồng thau La 5×10mm còn được dùng làm chỉ ron tường ở những nơi như. Mặt tường cầu thang máy, tường treo tivi, hoặc ở những cầu thang lên xuống. Với hình dạng và kích thước vừa phải thì chúng ta rất dễ áp dụng.

Quý Khách hàng liên hệ với chúng tôi để được biết thêm nhiều về sản phẩm chỉ đồng thau la của TTĐ.

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Thuận Thành Đạt

HOTLINE: (028) 38151513

Trụ sở chính: 37/23/9 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TpHCM

Chi nhánh Sài gòn: 294/6A, Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM

Chi nhánh Hà Nội: 605 Ngọc Hồi, TT. Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Tp HN