nep-dong-T20-gan

Nẹp Đồng T20 gân

Nẹp Đồng T20 gân

Nẹp Đồng T20 gân, CÔNG TY NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT.  Xin gửi đến quý khách hàng dòng sản phẩm trang trí nội thất và chống trơn bậc cầu thang. Dòng sản phẩm nẹp đồng là vật liệu trang trí nội thất đẹp và chất nhưng giá thành lại rẻ. Sau đây TTĐ giới thiệu cụ thẻ đến quý Khách hàng dòng sản phẩm nẹp đồng T20 gân của chúng tôi. Kích thước sản phẩm: 20 * 8 * 1.5 * 4000 (mm) Tên sản phẩm: Nẹp Đồng T20 gân Màu sản phẩm: nẹp đồng của TTĐ có 3 màu, màu vàng, màu giả cổ, màu bóng gương. Nguyên liệu để làm nên sản phẩm nẹp đồng là: 68 % là đồng nguyên chất, 32% còn lại là hợp kim của zn, pb, sn, mn, fe, ni, si, mg, cr, sb, bi, co, al, be, b. chúng được nung chảy và chộn đều vào nhau cho ra khuôn tạo thành sản phẩm đồng thau theo nhiều hình dạng và kích thước cho cúng ta tùy theo nhu cầu sử dụng của chúng ta mà làm nên sản phẩm.

Những ứng dụng sản phẩm Nẹp Đồng T20 gân

Các ứng dụng của nẹp đồng T20 có gân trong lắp chống trơn trượt bậc cầu thang. Nẹp đồng hiện nay đang dần trở thành một phụ kiện nội thất không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Hình ảnh của nẹp đồng có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu như. Khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học… Nắm bắt được xu hướng đó THUẬN THÀNH ĐẠT chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm mang tên nẹp đồng T20 gân. Ngoài sản phẩm nẹp đồng T20 gân, công ty TNHH THUẬN THÀNH ĐẠT.Còn nhận thiết kế riêng cho các kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh dòng sản phẩm nẹp đồng T gân. chúng tôi còn chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm có cùng công dụng như nẹp đồng T15 mm gân, nẹp đồng T20 mm trơn, nẹp đồng T20 mm gân, nẹp đồng T30 mm gân , nẹp đồng T30 mm trơn,…. Với bề mặt được thiết kế có gân thì nẹp đồng T20 mm này. Thường được dùng làm nẹp chống trơn trượt bậc cầu thang. Giúp bảo đảm sự an toàn khi sử dụng cầu thang. Nẹp đồng còn có thể dùng để trang trí cho các công trình trong ngôi nhà như. Khe hở giữa các bức tường, khu vực nối giữa sàn nhà với tường, trần nhà,…..Mang lại sự sang trọng và tiết kiệm được chi phí.

Quá trình thi công nẹp đồng thau T20 có gân

Việc thi công nẹp đồng thau T20 gân diễn ra cũng khá nhanh vì chúng ta chỉ cần 2 bước là song rồi. + bước thứ 1: dùng máy mài cắt một đường rãnh trên mặt bậc đá cần lắp nẹp. + bước thứ 2 là vệ sinh sạch sẽ mặt bậc và cho keo dán XBONd vào đường rãnh vừa cắt. Song gắn nẹp vào và đợi cho khô keo là song rồi ạ. Công ty TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT, chúng tôi luôn tự hào về kinh nghiệm làm việc lâu năm. Trong ngành trang trí nội thất, cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình và năng động. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp các sản phẩm chất lượng. Thiết kế mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý. Hi vọng rằng THUẬN THÀNH ĐẠT có thể đem đến cho quý khách sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Mọi thắc mắc xin quý khách hàng liên hệ với Công Ty để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Điện thoại: 0904 292 559 — 02838156158 

Email: nepdongthau296@gmail.com