nep-dong-T20-tron

Nẹp Đồng T20 trơn

Nẹp Đồng T20 trơn

Nẹp Đồng T20 trơn, được dùng làm nẹp nối sàn và nẹp che khuyết điểm là chủ yếu. Cụ thể và chức năng của sản phẩm này là. Làm thanh che những mí nối giữa sàn gỗ với sàn gạch hoặc sàn gạch với sàn thảm. Ngoài ra thì loại nẹp này còn được dùng làm nẹp che khe lún rất tốt.
NẸP ĐỒNG T 20 TRƠN
NẸP ĐỒNG T 20 TRƠN
Sản phẩm Nẹp Đồng T20 trơn có những đặc điểm như sau: Kích thước sản phẩm: mặt rộng 20 x chân cao 8 x độ dầy 1.5 x chiều dài thanh 4000 (mm) Tính chất của sản phẩm: đồng đỏ chiếm 60% phần còn lại là kẽm Màu sắc sản phẩm: đồng thau có 1 màu vàng nguyên thủy, nhưng chúng tôi đã phát triển và làm được sản phẩm này thành 3 màu. Màu vàng, màu giả cổ, màu bóng gương.

Ứng dụng nẹp đồng thau trong trang trí nội thất:

Nẹp đồng T20 mm trơn được sử dụng rộng rãi trong các công trình lớn nhỏ tùy thuộc vào cấu trúc cảu từng công trình. + Sử dụng làm nẹp trang trí, chống trơn trượt cầu thang + Nhằm hạn chế tối đa những rủi ro té ngã do cầu thang gây ra. Nẹp đồng giúp bảo đảm độ an toàn cho người đi lại. Đặc biệt đối với người lớn tuổi và trẻ em. Ngoài ra, nẹp còn được lắp đặt trên bề mặt cầu thang gỗ, gạch, đá hoa cương…  Để trang trí, tạo điểm nhấn cho căn nhà. + Sử dụng làm nẹp trang trí tường, vách ngăn + Để lắp vào những khe hở giữa các bức tường, vách ngăn,.. cũng như góp phần làm nên nét sang trọng. Tinh tế cho ngôi nhà, nẹp đồng thau T chính là giải pháp dành cho bạn. + Sử dụng chạy khe lún cho những công trình có độ phân cách lớn.

Những sản phẩm cùng loại

  • Nẹp đồng T8mm gân (dùng làm nẹp chống trơn cầu thang)
  • nẹp đồng T4mm trơn (dùng làm roon đá mài)
  • Nẹp đồng T10mm trơn và gân (dùng làm chỉ trang trí và làm chống trơn cầu thang)
  • Nẹp đồng T15mm gân và trơn (dùng làm nẹp nối sàn, che mí bị khuyết điểm cảu đá, gỗ, gạch hoặc tấm 3D trang trí)
  • Nẹp đồng T20mm gân và trơn (được dùng làm chỉ khe lún)
  • Nẹp đồng T25mm trơn thường được dùng làm nẹp nối sàn gỗ, sàn gạch, sàn thảm…
  • Nẹp đồng T30 gân và trơn (dùng làm nẹp che khe lún cho những nơi công trình công cộng).
  • Nẹp đồng T35 gân (dùng làm chống trơn bậc ram dốc tầng hầm)
Việc sử dụng nẹp đồng thau để chạy roon đá hoa cương đã trở thành. Một xu hướng trong việc thi công xây dựng hiện nay. Nẹp đồng giúp cho không gian nội thất trở nên ấm cúng, trang nhã. Tại công ty TNHH nội thất Thuận Thành Đạt, chúng tôi luôn tự hào về kinh nghiệm làm việc lâu năm. Đội ngũ nhân viên ký thuật lành nghề và nhiệt tình. Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ so với thị trường. Bên cạnh đó, với phương châm “Khách hàng là trên hết”. Công ty luôn sẵn lòng phục vụ, hỗ trợ khách hàng ở mọi thời điểm. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách là niềm động lực làm việc của chúng tôi.

Chỉ Đồng T20 trơn THUẬN THÀNH ĐẠT

địa chỉ: 294/6a phạm văn bạch, p.15, quận tân bình, tp.hcm

email: nepdongthau296@gmail.com

điện thoại: 0904292559 == 0971553634 tư vấn 24/7