nep-dong-T25-măt-thang

Nẹp Đồng T25 trơn

Nẹp Đồng T25 trơn

Nẹp Đồng T25 trơn, được sản xuất để phục vụ cho các công trình kiến trúc nội thất sang trọng. Với quy cách 25 x 10 x 1.5 × 4000mm Nẹp đồng t25 có thể dễ dàng thi công trên hầu hết các vật liệu xây dựng.
  • Được áp dụng cho các công trình như:
+ Nẹp kết thúc sàn gỗ. + nẹp đồng T25 dùng làm che khe lún hay còn được gọi là khe giãn cách. + Phụ kiện ngành đá. + Dùng để cách điệu cho trần thạch cao, trần gỗ, tường gỗ.vvv + trang trí cho các sản phẩm xây dựng.
nẹp đồng T25 trơn
nẹp đồng T25 trơn

Nẹp đồng T25 trơn

– Chất liệu tạo nên sản phẩm là, hợp kim giữa đồng nguyên chất và kẽm.Mang lại cho sản phẩm màu sắc vàng bóng sang trọng, độ bền cao. + Tính dẻo của đồng thau chỉ sau đồng đỏ nhưng chi phí chế tạo. Và tinh luyện lại rẻ hơn đồng đỏ rất nhiều. (Đồng đỏ có tính tinh khiết cao nhất được tạo ra bằng phương pháp điện ly từ quặng đồng ra, tính dẻo và dẫn điện cực tốt.) + Đồng thau là hợp kim đẹp của đồng và kẽm. Bởi thế được đa dạng hóa nhờ vào tỉ lệ pha chế khác nhau giữa 2 kim loại này. Để tạo nên những tính chất khác nhau cho những nhu cầu khác nhau. * Nẹp Đồng T25 đang được rất nhiều các nhà thầu xây dựng đưa vào dự án. Khai thác tối đa ưu điểm của sản phẩm, Mang lại sự đẳng cấp cho công trình. * Chúng tôi nhà sản xuất nẹp đồng thau. Luôn luôn mong muốn mang đến những sản phẩm hữu dụng, có chất lượng và độ thẩm mĩ cao nhất, hướng tới nhũng công trình kiến trúc mang tính chất thế kỉ,đòi hỏi độ đẳng cấp và độ bề bỉ cao. Ngoài sản phẩm Nẹp Đồng T25 trơn . Công ty THUẬN THÀNH ĐẠT còn sản xuất rất nhiều các sản phẩm có mẫu mã, chủng loại có ứng dụng rộng rãi trong xây dựng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp vơi nhà phân phối công ty THUẬN THÀNH ĐẠT.

TƯ VẤN 24/7 0904 292 559 == 0971 553634 MS LỆ